Hoàng Tuấn Anh (Sinh năm 1985, tại TP.HCM ), hiện là Tổng giám đốc công ty Vũ Trụ Xanh – đơn vị phân phối khóa điện tử thông minh PHGLock khu vực Đông Nam Á. Anh du học ở Úc từ lúc 15 tuổi và tốt nghiệp kỹ sư ngành xây dựng. Anh có nhiều năm làm việc ở nước này trước khi về khởi nghiệp ở Việt Nam. Với phát minh máy ATM gạo, Hoàng Tuấn Anh không chỉ được truyền thông trong nước chú ý mà tên của anh còn có mặt trên nhiều báo đài nổi tiếng như CNN, Reuters … Anh cũng được nhận thư khen của Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và Bằng khen của UBND TP.HCM cho người sáng chế “ATM gạo” hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn trước đại dịch Covid – 19.

Công ty Cổ phần Vũ Trụ Xanh tuyển dụng 2021


Tháng 4/2019, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đưa ra quyết định đầy khó khăn là cách ly xã hội đối với 12 địa phương có nguy cơ cao về Covid-19, trong đó có Hà Nội và Sài Gòn.
Khi không thể ra đường, nhiều người chọn lui về với niềm vui bếp núc, trang trí nhà cửa, cho mình quãng thời gian nghỉ ngơi tập làm quen với khái niệm “work from home”. Như 2 mặt của đồng xu – phía bên kia, nhiều người lao động thời vụ, người già sống nhờ con cái, người neo đơn trong xã hội… rơi vào khó khăn khi số tiền tích luỹ quá ít khiến họ chật vật xoay sở trong từng bữa ăn và đau đầu với các khoản chi tiền điện, nước, nhà.
Là một người từng trải, Tuấn Anh nhìn thấy một bức tranh toàn cảnh của xã hội và không muốn chỉ vì bụng đói mà một đứa trẻ có tiểu sử không tốt, người lớn lầm đường lạc lối.
Ý tưởng phát gạo nảy ra trong đầu Tuấn Anh bắt nguồn từ suy nghĩ thiết thực:“Gạo là món quà trao đi vì đó là thứ rẻ nhất nhưng làm người ta no nhất, cũng chia được cho nhiều người nhất. Khi có một bữa ăn no, ai cũng sẽ nhẹ đầu trong những quyết định tiếp theo của cuộc sống mùa dịch”.
Anh Hoàng Tuấn Anh được bình chọn là 1 trong nhân vật truyền cảm hứng wechoice awards năm 2020.
CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG KIM LINH RẤT MAY MẮN KHI ĐƯỢC HỢP TÁC CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC CHO CÔNG TY VŨ TRỤ XANH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *