In áo đồng phục công ty đa dạng kiểu in nhưng vẫn nổi bật và được nhiều người ưa chuộng nhất đó là in lụa, in nổi và in cao. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho áo đồng phục của mình.

In áo thun là một mảng dịch vụ không thể thiếu và rất phổ biến trong các hợp đồng may áo đồng phục. In áo đồng phục công ty chính là phương pháp sử dụng màu mực in thủ công từ bản in mẫu, nhờ công nghê kỹ thuật hiện đại mà so với trước đây, chất lượng bản in trên áo ngày càng được cải thiện về độ sắc nét, đồ bền và tính năng sử dụng cao, màu sắc khá chính xác, hạn chế bong tróc nếu giặt máy.

Gợi ý một số kiểu in áo đồng phục công ty thịnh hành nhất hiện nay

Ngày nay, việc in trên áo thun đồng phục đã trở nên dần phổ biến và đa dạng với các kiểu in khác nhau như: in lụa, in nổi, in cao, in chuyển nhiệt, in phôi, in phản quang,… nhưng nổi bật và được nhiều người ưa chuộng nhất vẫn là in lụa, in nổi và in cao.

In lụa trên áo đồng phục công ty

Công nghệ in lụa này hiện nay được xem là thông dụng nhất bởi chi phí thấp và thời gian sản xuất nhanh, không tốn quá nhiều công sức.

Gợi ý một số kiểu in áo đồng phục công ty thịnh hành nhất hiện nay

Để thực hiện in lụa trên áo đồng phục công ty, các công ty may đồng phục thường thực hiện giống như in mực dầu trên giấy nén, sử dụng một phần mực in được thấm qua lưới in, sau đó, thấm lên mặt áo. Loại mực được sử dụng chủ yếu là mực góc nước vì chúng có mùi nhẹ, dễ pha loãng, mền mại, sử dụng được cho các loại vải khác nhau và dễ dàng trong quá trình in ấn.

Nếu bạn may đồng phục công nhân của công ty với chất liệu thun mỏng, áo sơ mi…cách tốt nhất là sử dụng phương pháp in lụa trên những loại vải này để áo không bị nhăn hay biến dạng mà độ bền đẹp cao.

In áo đồng phục công ty dạng nổi

Tương tự như in lựa, muốn chữ in được nổi hơn, trong quá trình in, người ta thường pha thêm bột nổi và ép ở nhiệt độ cao để hình in có độ phồng và dày.

Gợi ý một số kiểu in áo đồng phục công ty thịnh hành nhất hiện nay

So với in lụa thì kiểu in này thường có chi phí cao hơn, tuy nhiên, vẫn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi kiểu in này rất bền, giặt không lo bị bong tróc, làm mất tính thẩm mỹ của áo.

In cao trên áo cao cấp

Nhìn bằng mắt thường thì in cao hay in nổi không khác gì nhau nhưng công nghệ in cao lại đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật, công nghệ nên chi phí cao, chủ yếu sử dụng cho những loại đồng phục cao cấp.

In cao được áp dụng với một số loại vải thớ to hoặc lông vải nhiều, không thể in bình thường được, in cao cho phép hình in có thể tạo hiệu ứng in nổi cao tối đa từ 1mm đến 2.5mm. Mực in dày, hình ảnh nổi lên khỏi mặt vải trông đồng phục rất đẹp và sang trọng.

Tùy theo nhu cầu, số lượng và kiểu dáng mà bạn có thể chọn có mình một hình thức in áo đồng phục công ty phù hợp nhất. Nên nhớ, mỗi kỹ thuật in đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, bạn cần hết sức cần thận.

Nếu không chắc chắn và không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn nên tìm công ty may đồng phục uy tín để nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ hết mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *