Chặng đường hơn 40 năm hình thành và phát triển đã thể hiện dấu ấn gầy dựng của Nhà Sáng lập và chinh phục thử thách của Người Kế thừa. Tập đoàn TTC đã chuyển mình từ vai trò Nhà thương mại – Nhà sản xuất – sang Nhà đầu tư chuyên nghiệp tại các lĩnh vực Năng lượng – Bất động sản – Nông nghiệp – Du lịch. Những nỗ lực được khắc họa như quá trình mài dũa viên ngọc sáng – lấy Nhân tâm để phát triển Tài năng, lấy Đức độ để ươm mầm Thành quả – mở ra chặng đường phát triển Tập đoàn trên tinh thần tự tin và trách nhiệm nhất. Đó là hành trình “Tâm ngọc sáng – Rạng thành công” để đưa Tập đoàn vững bước phát triển, sẵn sàng cho tương lai, mang lại các giá trị gia tăng cho Doanh nghiệp, Cộng đồng và Xã hội.


Với bốn ngành chủ lực cùng các lĩnh vực khác, diện mạo của TTC ngày hôm nay gồm 04 Tổng công ty, 01 Ủy ban ngành và hơn 120 đơn vị trực thuộc và công ty hạt nhân Công ty CP Đầu tư Thành Thành Công đã và đang từng bước định hình rõ nét với các Chiến lược phát triển cụ thể cho từng ngành nghề và lĩnh vực hoạt động, sẵn sàng nhất cho định hướng trở thành Tập đoàn tư nhân đa ngành hoạt động hiệu quả – bền vững theo mô hình Quản trị tập trung, điều hành phân cấp, và phương châm “Quản trị chuẩn mực – Kiểm soát trách nhiệm – Điều hành chuyên nghiệp”.

Không chỉ dừng ở nỗ lực mang lại hiệu quả hoạt động và giá trị cho nhà đầu tư, cho khách hàng và CBNV, TTC còn kỳ vọng luôn hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh tạo ra giá trị gia tăng cho tất cả các thành phần tham gia vào chuỗi giá trị của Tập đoàn, khẳng định thương hiệu Việt trong quá trình hội nhập.

Hiện nay trước bối cảnh chung, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt cùng nhiều thách thức, khó khăn và những áp lực không nhỏ về cạnh tranh trong quá trình hội nhập ngày càng sâu rộng với khu vực và thế giới. Với một tinh thần chủ động nhất, TTC có thể thực sự tự hào và đầy phấn chấn khẳng định nền tảng nội lực, năng lực quản trị điều hành chuẩn mực, chuyên nghiệp đã giúp Tập đoàn và các đơn vị thành viên luôn chủ động, vững vàng vượt qua và từng bước tiếp tục kiện toàn mọi mặt hoạt động. Tập đoàn đã trải qua bao thăng trầm, từng bước xây dựng và trưởng thành với bao nỗ lực, phấn đấu để có những bước chuyển mình vượt bậc. Các ngành nghề chủ lực mà TTC đầu tư đều gặt hái những kết quả đáng khích lệ. Với những đơn vị thành viên là các công ty đầu ngành TTC đã tạo được những nền tảng vững chắc cho hành trình phát triển, vươn xa của mình.

Xác định “Kinh doanh là sứ mệnh chứ không phải quyền lợi”, mục tiêu của TTC là trở thành một Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành mạnh cả về quy mô và chất lượng hoạt động. Mong muốn của TTC là mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và đối tác, cho cổ đông, mang lại giá trị về nghề nghiệp cho nhân viên, mang lại giá trị có ích cho cộng đồng và xã hội.

TTC xác định các giá trị cốt lõi của mình là: Đồng hành hiệu quả cùng đối tác bằng cam kết phát triển – Đáp ứng nhu cầu bằng chất lượng và sự cạnh tranh; rất AM HIỂU địa phương – Luôn SÂU SÁT thị trường – CẢM cộng đồng cùng trách nhiệm. TTC xem đây là định hướng xuyên suốt để Tập đoàn tiếp tục tự hoàn thiện và hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, tối đa hóa hiệu quả hoạt động. Cùng với mục tiêu và kỳ vọng phía trước, với tính năng động sáng tạo và ý chí vượt lên chính mình của đội ngũ Lãnh đạo và CBNV, tất cả sẽ là ngọn lửa để đưa TTC tiếp tục kiện toàn và phát triển để “Biến khát khao thành hiện thực – biến nỗ lực Thành Thành Công”.

CÔNG TY HOÀNG KIM LINH HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC CHO ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TẬP ĐOÀN THÀNH THÀNH CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *