May đồng phục công nhân phải lưu ý tới những tiêu chí may đồng phục như sự thoải mái, kiểu dáng, độ bền để tạo cho công nhân sự dễ chịu nhất khi làm việc, cũng như là một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu cho công ty.

Một trong số những trách nhiệm của công ty đối với công nhân lao động của mình đó là làm sao cung cấp được những bộ đồng phục công nhân vừa đẹp nhưng cũng an toàn khi mặc.

Nắm vững những tiêu chí sau để may đồng phục cho công nhân chuẩn nhất

Một khi nhắc đến hai chữ đồng phục thì phải kể đến sự đồng nhất với nhau về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu vải…Và để cho bọ đồng phục được chuẩn và chất lượng nhất, nhât định bạn phải nắm vững những tiêu chí may đồng phục cho công nhân đơn giản sau.

Quan tâm những tiêu chí sau khi may đồng phục công nhân lao động

  • Sự thoải mái khi mặc là điều cần quan tâm đầu tiên

Bạn hãy thử hình dung nếu phải mặc một bộ đồ vừa không thoải mái, bí, nóng, khó chịu, cộng với việc phải làm việc trong môi trường máy móc, không gian gò bó, thời tiết nóng bức mà xem, chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ làm nổi chứ đừng nói đến công nhân lao động của mình.

Sự thoải mái chính là yếu tố ưu tiên đầu tiên mà bạn nên chú ý. Để tạo được điều này, khi may đồng phục công nhân, nên lựa chọn những loại vải mỏng, mát, thấm hút tốt, không quá cứng và ít phai màu, có như vậy thì tinh thần làm việc của công nhân mới tốt lên được, từ đó, năng suất lao động cũng như hiệu quả làm việc cũng tăng dần theo

  • Kiểu dáng đơn giản nhưng bắt mắt

Kiểu dáng cầu kỳ là điều không cần thiết trong những bộ đồ đồng phục dành cho công nhân bởi đôi khi quá rườm rà vừa không mang lại hiệu quả như mong muốn mà ngược lại còn làm ảnh hưởng đến công việc. Do đó, nên đơn giản đến mức có thể và lựa chọn kết hợp màu sắc phù hợp khi may đồng phục.

  • Độ bền sử dụng cao

Không có công ty nào may đồng phục cho công nhân mà không quan tâm tới độ bền của trang phục bởi nếu cứ thay thi thay lại hoài sẽ tốn rất nhiều chi phí của công ty. Quần á có độ bền sử dụng cao còn giúp công nhân làm việc hoạt động tối đa mà không lo bị rách hay hư hỏng trong quá trình di chuyển, làm việc.

  • Lựa chọn chất liệu vải phù hợp với tính chất công việc

May đồng phục khi phải may sao cũng được mà phải tùy vào tính chất công việc mà môi trường làm việc mà có lựa chọn thích hợp.
Nắm vững những tiêu chí sau để may đồng phục cho công nhân chuẩn nhất

Chẳng hạn nếu công ty bạn thiên về may mặc, công việc nhẹ hành thì có thể may đồng phục công nhân với chất liệu vải mềm, mỏng nhu kaki, cotton…Ngược lại, đối với công việc nặng, tiếp xúc nhiều với máy móc, hóa chất….để đảm bảo an toàn cho người lao động, nhất thiết bạn phải sử dụng loại vải chuyên dụng với công dụng đặc biệt như cách nhiệt, cách điện….

  • Kết hợp quảng bá được thương hiệu của công ty

Sử dụng đồng phục thống nhất cũng là một cách mà bạn có thể thông qua đó để quảng bá thương hiệu cho chính công ty của mình. Bạn có thể khéo léo chọn những màu sắc đặc trưng của công ty, thêm logo…để mỗi khi công nhân mặc đồng phục trên đường, mọi người đều có thể nhận ra đó chính là công ty của bạn mà không bị nhầm lẫn.

May đồng phục công nhân là việc làm cần thiết mà bất kì một doanh nghiệp nào cũng phải thực hiện ngay từ bước đầu cho nhân viên của mình. Và từ nay, việc nay việc may đồng phục sẽ không còn là điều quá khó khăn, trăn trở một khi bạn nắm vững những tiêu chí may đồng phục công nhân trên.

Đồng phục Hoàng Kim Linh tự hào là một trong những công ty chuyên cung cấp và may những bộ đồng phục đẹp và chất lượng nhất. Mỗi khi bạn có như cầu may đồng phục cho công nhân của công ty mình, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn hân hạnh được làm bạn đồng hành cho doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *