Để tạo nên một diện mạo hoàn hảo bằng đồng phục, doanh nghiệp cần cân nhắc lựa chọn kiểu loại đồng phục phù hợp với công ty mình. Hiện nay có 2 loại đồng phục mà các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn: áo thun đồng phục và sơ mi đồng phục. Do những ưu điểm trong việc xây dựng hình ảnh trang nhã và đảm bảo sự thoải mái cho nhân viên, mà vẫn không lu mờ giá trị tập thể, áo thun và sơ mi chắc hẳn sẽ luôn là 2 loại đồng phục được sử dụng phổ biến cả ở hiện tại và trong tương lai.

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Lợi thế của đồng phục áo thun là có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ việc mặc hàng ngày tại văn phòng, cho đến đi dã ngoại, tổ chức sự kiện… Đặc biệt, đối với các công việc yêu cầu hoạt động, di chuyển nhiều, chú trọng phát huy khả năng sáng tạo ở nhân viên hoặc cần xây dựng diện mạo trẻ trung gần gũi với khách hàng, doanh nghiệp nên lựa chọn áo thun đồng phục. 

ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC

Áo sơ mi đồng phục sẽ thích hợp trong vai trò là những mẫu áo đồng phục thể hiện tính chỉn chu và mực thước cho người mặc. Với thiết kế cầu kỳ và có vẻ “khuôn khổ” so với đồng phục áo thun, đồng phục sơ mi là sự lựa chọn của các công ty với mong muốn đầu tư mạnh vào hình ảnh thương hiệu theo hướng lịch lãm, sang trọng. 

Nếu nhân viên công ty bạn thường xuyên tiếp xúc với khách hàng hay đối tác, càng cần đến một loại đồng phục phù hợp để xây dựng và nâng tầm hình ảnh thương hiệu. Kiểu đồng phục phù hợp sẽ là chìa khóa để thể hiện tính hệ thống, chuyên nghiệp cũng như sự “thấu hiểu” dành cho khách hàng, đối tác mục tiêu của công ty bạn. Họ mong muốn được giao tiếp với công ty bạn bằng sự giản dị thoải mái, hay bằng phong cách lịch thiệp, chuẩn mực.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, doanh nghiệp luôn có thể sở hữu nhiều loại đồng phục khác nhau, bao gồm cả đồng phục áo thun và đồng phục sơ mi. Bởi mỗi loại đồng phục sẽ phù hợp với một hoạt động/sự kiện/bộ phận khác nhau, cũng như định hướng truyền thông hình ảnh thương hiệu tại mỗi thời điểm của doanh nghiệp. Nếu vẫn còn băn khoăn về việc lựa chọn loại đồng phục hoặc mẫu thiết kế, hãy liên hệ ngay với đồng phục Hoàng Kim Linh để được hỗ trợ bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *