Đồng phục là sự thể hiện tinh thần đoàn kết, hòa đồng không có sự phân biệt trong tập thể… Hơn thế nữa chúng còn là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và vẻ đẹp hiện đại của một công ty. Chỉ cần nhìn vào bộ đồng phục của một doanh nghiệp người ta có thể biết bạn là ai, tính chất công việc của bạn ra sao và môi trường làm việc của bạn như thế nào. Vậy làm sao để chọn đồng phục công sở phù hợp với công ty bạn?

Đồng phục công ty không chỉ giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu doanh nghiệp mà nó còn là nét văn hóa đặc trưng riêng của nhân viên trong công ty. 5 quy tắc hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn chọn được những mẫu quần áo đồng phục đẹp và phù hợp nhất.

1. Quần áo đồng phục phải phù hợp với mọi người

Bạn hãy lựa chọn đồng phục phù hợp với số đông nhân viên. Không cần thiết phải chạy theo mốt. Có thể sửa lại kích thước đồng phục để phù hợp với form dáng của mọi người nếu cần thiết.

2. Sự thoải mái được đặt lên hàng đầu

Chọn được mẫu quần áo đồng phục đẹp mới chỉ giúp bạn tạo được hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Xét xem mẫu đồng phục đó có phù hợp với tính chất công việc không mới là quan trọng. Công việc ở môi trường công sở khá thoải mát và thích hợp với những kiểu quần áo đồng phục như: áo thun, áo sơ mi, vest, , chân váy và quần tây.

3. Toát lên sự chuyên nghiệp

Quần áo đồng phục phải toát lên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp để nhân viên không chỉ mặc khi đi làm, đến công sở mà còn có thể diện đi gặp gỡ đối tác, khách hàng hay tham dự hội thảo mà vẫn toát lên sự chuyên nghiệp và lịch sự.

4. Chọn màu sắc đồng phục dựa vào logo và đặt trưng của công ty

Nếu công ty bạn luôn có một màu sắc chủ đạo làm thương hiệu, là màu sắc mà mọi người nhìn vào có thể biết được bạn là công ty nào, đến từ đâu thì hãy chọn ngay màu sắc đó để làm màu áo đồng phục. Điều này sẽ góp phần tăng sự nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

5. Thiết kế đẹp, độc quyền

Quần áo dồng phục công ty chỉ đẹp khi nó có một bản thiết kế hoàn chỉnh, không đụng hàng và là duy nhất. Không một doanh nghiệp nào muốn đồng phục của mình lại trùng với công ty khác cả. Vì vậy, hãy cố gắng bỏ thời gian đặt thiết kế riêng để có được mẫu áo đồng phục độc quyền, không trùng lặp với ai để tránh những rắc rối về trùng lặp hình ảnh thương hiệu nhé.

Lựa chọn đồng phục cho công ty như thế nào là đúng sẽ do chính bản thân của mỗi doanh nghiệp đưa ra. Nhưng có một điều cần lưu ý đó là lựa chọn đồng phục cần phải xem xét đến nhiều yếu tố tác động như chất liệu, màu sắc và thiết kế đồng thời cũng nên dành thời gian cho tìm kiếm đơn vị may đồng phục chất lượng nhất. Nếu muốn mang đến một mẫu đồng phục đẹp cho doanh nghiệp thì đừng bỏ qua công ty đồng phục Hoàng Kim Linh. Hãy cùng chúng tôi tiếp bước cho sự thành công của những chiếc áo đồng phục doanh nghiệp của bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *